SLIDE TRANG CHỦ
BANNER SILE TRANG CHỦ
BANNER SILE TRANG CHỦ
BANNER SILE TRANG CHỦ
BANNER SILE TRANG CHỦ
Thứ 6, Ngày 15 tháng 07 năm 2022, 09:39

CÁCH LÀM MÁT NGÔI NHÀ, HIỆU QUẢ, THÔNG MINH

Để ngôi nhà của bạn trở nên mát lạnh, hãy sử dụng PANEL EPS tôn xốp cách âm cách nhiệt để chống nóng cho ngôi nhà của bạn.

Để ngôi nhà của bạn trở nên mát lạnh, hãy sử dụng PANEL EPS  tôn xốp cách âm cách nhiệt để chống nóng cho ngôi nhà của bạn. 

1.      Lợp mái bằng tấm PANEL KP  xốp cách âm cách nhiệt:

Vì mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với sức nóng nên khi lợp mái, thứ bạn cần chú ý đầu tiên đó chính là vật liệu lợp mái. Xử lí tốt phần mái nhà nghĩa là bạn đã hoàn thành 50% công đoạn chống nóng cho căn nhà của mình. Các vật liệu phù hợp nhất để lợp mái hiện nay có ngói, tôn chống nóng, bê tông và xi măng…

Dựa theo tính cách nhiệt và giá thành thì PANEL EPS tôn xốp cách âm cách nhiệt đang là vật liệu được ưa chuộng nhất.

Vì có bề mặt sáng và phản quang nên ban ngày panel eps tôn xốp cách âm cách nhiệt có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn, khiến nhà và công trình luôn mát mẻ và dễ chịu. Ban đêm, panel eps tôn xốp cách âm cách nhiệt tỏa nhiệt lượng ra nhanh làm căn nhà mát nhanh hơn so với sử dụng mái lợp bằng các vật liệu khác.

 

 

2.      Cách nhiệt phần tường bằng panel eps tôn xốp cách âm cách nhiệt:

Tiếp theo sau phần mái, 4 vách tường sẽ là nơi bạn cần quan tâm tới khi thực hiện các biện pháp cách nhiệt cho căn nhà của mình, đặc biệt là phần tường phía Đông (chịu nóng từ sáng đến trưa) và tường phía Tây (chịu nóng từ trưa đến chiều). Trong đó, buổi trưa và chiều có nhiệt độ cao hơn hẳn nên việc chống nóng cho các ngôi nhà có tường phía Tây là một vấn đề nóng cho các chủ căn hộ.

Vật liệu được sử dụng để xây dựng tường hiện nay thông dụng nhất vẫn là gạch. Trước đây, để chống nóng các chủ hộ thường xây tường bằng 2 lớp gạch (tường 20). Tuy nhiên nếu làm vậy, tổng khối lượng căn nhà mà phần móng phải chịu là khá lớn, kèm với đó là chi phí cũng tăng lên.

Cách đơn giản và hiệu quả hơn hiện nay mà các gia đình nên sử dụng đó là ốp thêm bên ngoài lớp tường bằng PANEL EPS  tôn xốp cách âm cách nhiệt, là loại vật liệu nhẹ và cách nhiệt để giảm nhiệt độ truyền vào trong căn nhà. Panel eps tôn xốp cách âm cách nhiệt đang được ưa chuộng bởi khả năng chống ăn mòn từ môi trường cao cùng tuổi thọ rất cao. Ngoài ra panel eps tôn xốp cách âm cách nhiệt còn giúp cách âm cho căn nhà, chắn tiếng ồn và tiếng mưa rơi…

Cách xử lí tường như thế này vừa giảm nhiệt độ bức xạ từ bên ngoài vào trong nhà, vừa không làm tăng nhiều khối lượng của căn nhà. Bên cạnh đó, ở bên ngoài bức tường, bạn có thể phủ một lớp sơn cách nhiệt và trồng dây leo tường, vừa có tác dụng trang trí vừa giảm được nhiệt độ.

 

Sử dụng hợp lí và hiệu quả PANEL EPS tôn xốp cách âm cách nhiệt có nghĩa là bạn đã làm tốt công việc “làm mát” căn nhà của mình một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

 

KP PANEL

 

Copyright by@ CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG KP

097-986-8984 (VIỆT NAM) : 090-451-8148 (HÀN QUỐC) HÀ NỘI: 090-403-0396 HCM: 0271-360-6431/6432
UA-238018315-1